Cách Tự Thiết Kế Website Nhanh

Wed, 07 / 2015 - By Dong Xuan Phong

Cách Tự Thiết Kế Website Nhanh

   Ngày nay với việc phát triển mạnh mẽ của mạng internet, việc sở hữu 1 website cá nhân cũng đang trở nên cần thiết hơn với mỗi chúng ta. Giờ đây không cần phải biết nhiều về lập trình thì chúng ta cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một website bắt mắt, độc đáo cho riêng mình. Sau đây là 2 cách tự thiết kế website nhanh nhất cho người không biết gì về thiết kế web.Cách Tự Thiết Kế Website Nhanh

  1. Sử dụng các mẫu giao diện, template miễn phí để thiết kế website đẹp

   Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều template rất đẹp trên mạng internet. Sử dụng các template miễn phí để thiết kế website cho riêng mình. Những template này được thiết kế đơn giản giúp những người chưa biết thiết kế có thể dễ dàng sử dụng nó. Các công cụ này mang đến cho bạn giao diện thiết kế website đẹp và chất lượng phù hợp với mục đích nhu cầu của bạn.

   Bạn có thể truy cập vào www.btemplates.com để tìm những template miễn phí. Bạn nên tận dụng các thiết kế này để dễ dàng sử dụng vào thao tác đơn giản. Các template tại đây sử dụng miễn phí nên cũng giới hạn một vài tính năng nên chỉ được sử dụng cho các website không quá cầu kì.

  1. Sử dụng WordPress hoặc Joomla để tạo website.

Đây có thể là cách tốt nhất để thiết kế website cho bạn về lâu về dài. Các bước sử dụng những công cụ này trong việc thiết kế website như sau:

  • Hãy đăng nhập ( log in ) vào bảng điều khiểu Cpanel.
  • Chọn Fantastico từ control panel
  • Chọn một trong WordPress hoặc Joomla từ trình đơn trên phía trái

   Cài đặt WordPress hoặc Joomla trong folder gốc. Bạn sẽ phải chọn một tên đăng nhập và password quản trị để đăng nhập vào phần quản trị website của mình.

Cách Tự Thiết Kế Website Nhanh

   Hãy đăng nhập vào trang quản trị của website. Ở đó có nhiều hướng dẫn về WordPress miễn phí có sẵn, hãy lên google tìm kiếm cụm từ “ free WordPress tutorials” và nếu với Joomla thì hãy tìm kiếm cụm từ “ cách sử dụng Joomla”. Để cảm nhận được sự khác nhau giữa Joomla hay WordPress thì đơn giản bạn chi cần cài đặt một template mới. Các template Joomla và WordPress được dành riêng cho những công cụ đó. Để tìm thấy những template miễn phí đẹp nhất bạn có thể truy cập vào website: www. tm4y.co.za

   Trên đây là 2 cách tạo thiết kế website nhanh cho riêng mỗi cá nhân tốt nhất cho những người không biết, không có nhiều kinh nghiệm. Hãy tìm hiểu thêm về 2 cách tạo website đơn giản này để giúp bạn có thể sở hữu các website đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

 

Tin liên quan