Dịch Vụ Thiết Kế Website Tin Tức Giá Rẻ.

Sat, 07 / 2015 - By Dong Xuan Phong

     Công ty sahado chuyên nhận thiết kế website tin tức, uy tín tại hà nội và trên toàn quốc đảm bảo chất lượng website chuyên nghiệp, hệ thống website ổn định mạnh mẽ với mức giá rẻ nhất.

Cũng theo xu thế thiết kế website thương mại, thiết kế website tin tức cũng cần bảo đảm các yêu tố cơ bản như giao diện đẹp bắt mắt, sinh động và thân thiện, dễ sử dụng với người dùng. Tuy vậy, việc thiết kế website tin tức vẫn có một vài điểm khác biệt so với thết kế website ở những lĩnh vực khác. Màu sắc trong giao diện thiết kế website tin tức rất được quan tâm tới. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của website tin tức là nội dung. Chính vì vậy khi thiết kế website người ta thường sử dụng chữ màu tối trên nền trắng để cho người đọc dễ dàng theo dõi nội dung. Thông thường muốn tạo điểm nhấn người ta cũng có thể sử dụng màu đỏ, xanh đối với phần có đường link ảnh hoặc video.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tin Tức Giá Rẻ

Banner quảng cáo sử dụng trong thiết kế website tin tức.

Website tin tức kiếm tiền chủ yếu là từ quảng cáo, do đó ngoài các banner có chứa tên website còn cần rất nhiều banner quảng cáo ở khắp mọi nơi trên website. Có nhiều website tin tức banner quảng cáo còn đặt ngay ở vị trí đầu tiên trước cả tên trang web để thu hút người xem.

Thông tin đa dạng trong website tin tức

Thiết kế website bán hàng, du lịch, xây dựng những thông tin trên website chỉ ở một lĩnh vực nhất định nào đó. Riêng với website tin tức thì nội dung cần phải đa dạng và phong phú bao trùm nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Vì vậy các trang con bên trong cũng cần chứa thông tin cụ thể một lĩnh vực nào đó. Khi thiết kế website tin tức các menu chính thường được để ngay dưới tiêu đề, ngoài ra còn cần phải sử dụng các trang nhỏ hơn, đây được gọi là chuyên trang cấp hai có thể giúp tập trung sự quan tâm trong lĩnh vực nhất định.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tin Tức Giá Rẻ

Kết hợp đa phương tiện cùng với website tin tức.

Ngày nay truyền thông đa phương tiện phát triển rất nhanh. Như vậy đòi hỏi website tin tức không chỉ cung cấp thông tin dưới dạng văn bản nữa mà còn phải truyền tải thông tin ở dạng khác có thể ở dạng hình ảnh, âm thanh, video. Chính vì vậy thiết kế website tin tức cần phải đáp ứng được đòi hỏi về đa phương tiện một cách cấp thiết. Ngoài ra việc thiết kế website tin tức còn cần phải được phân quyền quản trị thành viên để nội dung luôn được cập nhật thường xuyên bởi nhiều thành viên khác nhau. Bên cạnh đó cũng còn một số tính năng khác như chia sẻ qua mạng xã hội, comment của độc giả…. Tất cả các yếu tố cơ bản trên không thế thiếu đươc trong một website tin tức. Để có thể được tư vấn thêm về thiết kế website tin tức đẹp chất lượng chuyên nghiệp bạn có thể liên hệ ngay cho công ty cổ phần sahado để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan