Thương mại điện tử

Thu, 05 / 2018 - By tranmanhquan

SAHADO là đối tác quảng cáo của Zalo Ads, Google, Facebook và nhiều mạng quảng cáo. Triển khai và hoàn thành hàng ngàn chiến dịch với ngân sách hàng tỷ đồng mỗi tuần.

SAHADO có hoạt động trên Social Media mạnh mẽ nhất tại thị trường Việt Nam

SAHADO là đơn vị Digital Marketing Agency xây dựng và sở hữu nền tảng quảng cáo DSP riêng, ưu việt và hiệu quả. Rất nhiều campaign tại SAHADO đã được triển khai qua đó.

 

Quảng cáo trực tuyến có trả phí (online advertising) là một trong các công cụ không thể thiếu trong hoạt động marketing ngày nay của doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo trực tuyến ngày nay có thể thực hiện qua rất nhiều kênh và mang lại bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp đều ý thức được rằng để mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất, thì hình thức quảng cáo phải được triển khai dựa trên nền tảng của những công cụ uy tín nhất. Ở SAHADO, chúng tôi là đại lý uy tín cung cấp các giải pháp phổ biến và hữu dụng nhất, như quảng cáo tìm kiếm Google, quảng cáo hiển thị trên facebook, quảng cáo trên VOV, quảng cáo TVC, quảng cáo báo chí, và những hình thức quảng cáo chuyên biệt khác phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh của quý khách.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần quảng cáo?

Một ví dụ hết sức giản đơn có thể đề cập đến, công ty sản xuất trà bí đao Wonder farm của Việt Nam với tiền đề là Interfood thành lập từ 1991. Với gần 20 năm hoạt động, có mấy ai biết đến Interfood là gì? Tuy nhiên sau cú hích mua lại của 1 doanh nghiệp Nhật Bản, việc đầu tư phát sóng 1 clip quảng cáo rất “giản đơn” là điệu nhảy vui nhộn một thời gian trên VTV và không lâu sau đó cả nước đã biết đến lon nước “trà bí đao Wonderfarm”, doanh thu bán hàng của công ty tăng vọt theo cấp số nhân sau bước đi chiến lược.

Sản phẩm của doanh nghiệp dù tốt đến bao nhiêu chăng nữa, nội dung marketing được chau chuốt nhiều thế nào chăng nữa, mà thông tin không hiển thị với người tiêu dùng thì chắc chắn bạn không đạt được chỉ tiêu kinh doanh mong đợi. Hãy tiến hành quảng cáo ngay hôm nay để thúc đẩy quá trình kinh doanh tăng trưởng và phát triển đúng hướng nhất cho doanh nghiệp của bạn

Doanh nghiệp của bạn nên quảng cáo Google, Facebook, TVC, VOV, hay trên báo chí?

Việc phát triển kế hoạch quảng cáo nằm trong chiến lược marketing cho doanh nghiệp, hãy lựa chọn một đơn vị uy tín hoạch định và triển khai hoạt động quảng cáo cho công ty của bạn, hoặc đơn giản hơn, hãy giao việc triển khai quảng cáo của bạn cho SAHADO, chúng tôi sẽ sẽ tư vấn và triển khai hoạt động quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Tin liên quan

Digital Marketing

SAHADO không chỉ là công ty quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, mà còn là đối tác cao cấp của Google khu vực...

Software

SAHADO đã hoạt động được 10 năm, tập trung nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sản phẩm phần mềm; đặt hệ thống...