Tư vấn giải pháp doanh nghiệp

Thu, 05 / 2018 - By tranmanhquan

SAHADO cung cấp gói dịch vụ tư vấn các giải pháp về quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập các yêu cầu thực tế, đặt vấn đề đối với các đơn vị cung cấp giải pháp

SAHADO chuyên tư vấn về các giải pháp quản lý nhân sự, giải pháp quản lý một hay một chuỗi các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học, trung tâm nghề hay các trung tâm đào tạo chứng chỉ quốc tế… dịch vụ tư vấn giải pháp của SAHADO hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định đầu tư CNTT đúng đắn, nhìn được bức tranh toàn cảnh về giải pháp mà doanh nghiệp đang có ý định đầu tư.

Công việc của chúng tôi là lắng nghe nguyện vọng của nhà đầu tư, mục tiêu ứng dụng giải pháp trong ngắn hạn, dài hạn, mức độ đầu tư, nội lực của doanh nghiệp. Từ cơ sở này, SAHADO sẽ phân tích, đưa ra phương án đầu tư, tư vấn giải pháp phù hợp, hoạch định nhân sự, phân bổ nguồn lực cho các hạng mục đầu tư theo tiến độ hợp lý.

Gói dịch vụ tư vấn của SAHADO sẽ giúp nhà đầu tư rút ngắn đáng kể thời gian, nhân lực và đặc biệt là sự chính xác của giải pháp với các ngành nghề chuyên sâu.

-XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC: Xác định chiến lược, là căn cứ để đưa ra các quyết định quan trọng. Chiến lược đúng, là điều kiện cần để xây dựng một thương hiệu mạnh và bảo đảm hiệu quả đầu tư vào hệ thống phân phối.

-PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU: Xuất phát từ việc phân tích chiến lược cạnh tranh, chúng tôi giúp Doanh nghiệp tìm ra các giá trị khác biệt hướng tới khách hàng và bảo đảm thực thi được “lời hứa của thương hiệu”.

-HỆ THỐNG PHÂN PHỐI: Doanh nghiệp cần quản lý và phát triển hoạt động phân phối như một chiến lược tạo ra năng lực cạnh tranh, đồng bộ với Chiến lược Doanh nghiệp để đầu tư thích ứng trong từng giai đoạn.

Tin liên quan

Digital Marketing

SAHADO không chỉ là công ty quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, mà còn là đối tác cao cấp của Google khu vực...

Software

SAHADO đã hoạt động được 10 năm, tập trung nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sản phẩm phần mềm; đặt hệ thống...